• Tổng lượt truy cập: 19194760

Câu lạc bộ Lí - Hóa - Sinh tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ hai

Đăng lúc: Thứ tư - 20/01/2016 12:49 - Người đăng bài viết: admin
CLB Lí - Hóa - Sinh sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề Vật lí.
          Sáng ngày 10/10/2015, tại trường Thực hành Sư phạm tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Lí - Hóa - Sinh chủ đề Vật lí.
          Đến dự sinh hoạt Câu lạc bộ có cô Từ Thanh Nguyên - Tổ trưởng Tổ Tự nhiên và quý thầy, cô trong tổ cùng hơn 50 học sinh của trường .
          Nội dung sinh hoạt lần này xoay quanh những hiện tượng tự nhiên liên quan đến môn Vật lí, với những kiến thức Vật lí mà các em đã được học từ từ lớp 6 đến lớp 11. Những câu hỏi gắn liền với thực tế như lí giải hiện tượng nguyệt thực, nhật thực, cách hầm xương mau mềm, … Học sinh dựa vào kiến thức đã học để trả lời các câu hỏi với hình thức trắc nghiệm hoặc trả lời ngắn.

Buổi sinh hoạt vui tươi hấp dẫn vì vừa củng cố kiến thức, vừa thiết thực lại vừa được nhận được những phần quà sau mỗi câu trả lời đúng.
           Đây là lần sinh hoạt thứ hai của CLB Lý hóa sinh trong năm học này. Hẹn gặp lại các em trong buổi sinh hoạt lần sau với chủ đề của môn Hóa học.

Tác giả bài viết: Tuyết Vân