• Tháng hiện tại: 1987774
  • Tổng lượt truy cập: 19288053

Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm nhiệm kì 2021-2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/03/2022 20:11 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 14h00 phút ngày 12/03/2022 tại giảng đường, đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm nhiệm kì 2021-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham dự của 8 quý thầy cô là đại diện cho mỗi khối lớp, anh tổng phụ trách Đội và 30 em Đội viên tiêu biểu đại diện cho các em thiếu niên, nhi đồng của nhà trường.
Đại hội diễn ra trong giai đoạn tình hình dịch bệnh diễn biến còn phức tạp nên công tác phòng chống dịch được thực hiện rất cẩn thận. Sau khi tiến hành xong phần nghi thức, Đại hội đã được xem video những hoạt động Đội trong năm học 2020-2021, đồng thời Đại hội đã được nghe và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong năm học 2021-2022.
Sau hơn 2 tiếng diễn ra, Đại hội đã bầu ra được 17 bạn đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022, trong đó bạn Nguyễn Lê Bảo Thy lớp 6D được bầu làm Liên đội trưởng, bạn Nguyễn Trầm Gia Hân lớp 9A tiếp tục giữ chức Liên đội phó, bạn Lê Định Minh Anh lớp 4B được bầu chức Liên đội phó và 14 bạn còn lại là Ủy viên BCH Liên đội.
Đại hội vinh dự được sự tham dự và có những ý kiến đóng góp vô cùng tâm huyết của cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường, trong Đại hội cô đã có những đóng góp vừa là những chia sẻ cũng là những chỉ đạo sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường đến phong trào công tác Đội, thiếu nhi của nhà trường. Cô Tuyết Mai cho biết: “Mặc dù dưới tác động của dịch bệnh coivd 19, thế nhưng trong năm học 2020-2021 cô thấy được sự cố gắng, nỗ lực của Ban phụ trách Đội, các em đội viên. Năm học qua Liên đội ta tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc, cô hi vọng các em đội viên, nhi đồng của nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu tham gia tốt các hoạt động Đội và phong trào học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tác giả bài viết: Minh Thương