Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Tổ Tiểu học

Đăng lúc: Thứ hai - 30/05/2022 22:47 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 15h30 phút, ngày 20/05/2022 tại Hội trường C14.401 đã diễn ra buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lữ Hoàng Minh Nhựt. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hải Đăng- Bí thư Đảng bộ bộ phận Trường Thực hành Sư phạm, đồng chí Phan Thị Tuyết Mai- Bí thư Chi bộ Tổ Tiểu học, 12 đồng chí đảng viên chính thức của chi bộ và quần chúng Lữ Hoàng Minh Nhựt.
Sau thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu và tìm hiểu chính cương, điều lệ Đảng, Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quần chúng Lữ Hoàng Minh Nhựt – giáo viên dạy môn Tin học vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là bằng chứng và là kết quả của sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ trong quá trình công tác tại Tổ Tiểu học, đồng thời cho thấy được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Chi bộ trong công tác phát triển đảng viên mới.
Tại buổi lễ trang nghiêm, dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, thầy Lữ Hoàng Minh Nhựt đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới. Đồng chí Phạm Hải Đăng đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới và nhắn nhủ đồng chí Lữ Hoàng Minh Nhựt cần tiếp tục học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn để cống hiến nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, tiếp tục học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu của Chi bộ Tổ Tiểu học trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Chi bộ phân công đồng chí Lý Thị Thanh Thúy- Phó Bí thư Chi bộ Tổ Tiểu học tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Lữ Hoàng Minh Nhựt học tập, rèn luyện và tiến bộ trong thời gian dự bị 12 tháng.
Chia sẻ về niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lữ Hoàng Minh Nhựt cho biết: "Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân tôi trong việc tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, giáo viên. Tôi sẽ quyết tâm rèn luyện bản thân hoàn thiện hơn để góp phần xây dựng tổ chức Đảng và nhà trường ngày càng vững mạnh".
Lễ kết nạp Đảng đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng đoàn viên, tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, làm hạt nhân xây dựng Chi bộ, nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Hữu Vinh- Minh Thương