Họp Hội đồng sư phạm tháng 11, Đảng viên tiếp tục tự phê trước quần chúng

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa XI và Hướng dẫn số 51-HD/BTCTU ngày 30 tháng 10 năm 2014 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh, chiều ngày 29/12/2013 tại Giảng đường IV, đảng viên Chi bộ 18 tiếp tục phê và tự phê trước quần chúng tại cuộc họp Hội đồng sư phạm tháng 11 năm học 2014-2015. Tới dự cuộc họp có Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Họp Hội đồng sư phạm tháng 11, Đảng viên tiếp tục tự phê trước quần chúng

Cũng như hai lần tự phê trước, các đảng viên kiểm điểm những ưu, khuyết điểm của bản thân cũng như phương hướng phấn đấu trong thời gian tới. Gần 2 giờ, các đảng viên đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của quần chúng, giúp đảng viên phát huy những điểm tốt và cần khắc phục những hạn chế. Đánh giá về hiệu quả của công tác phê bình và tự phê bình của giáo viên trong năm 2014, Bí thư Chi bộ 18 - Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân nhận xét các đảng viên Chi bộ 18 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, được quần chúng nhân dân đánh giá cao; đồng chí cũng yêu cầu đảng viên phải nghiêm túc khắc phục những sai sót, hạn chế để ngày càng hoàn thiện hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hân tự phê trước quần chúng

Sau phần nội dung tự phê bình của đảng viên,  Trường THSP họp Hội đồng Sư phạm tháng 11. Ông Bùi Văn Cất - Tổ trưởng Tổ văn phòng,  đã tổng kết và điển hình một số công việc mà nhà trường đã thực hiện trong tháng 11/2014 như: cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tham gia tích cực vào các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; trường đã tổ chức lễ 20-11 thật ý nghĩa và trang trọng, khen thưởng các giáo viên đạt thành tích trong các phong trào thi đua. Một số hoạt động chuyên môn như: giáo viên các tổ đã tham gia đầy  đủ các buổi tập huấn do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức, tổ chức thành công hai buổi hội thảo chuyên đề về Hướng dẫn sử dụng phần mềm McMix để làm đề thi trắc nghiệm và hội thảo về Một số phương pháp giải nhanh bài tập về amin – aminoaxit – protein. Giáo viên các tổ đã hoàn thành các tiết dạy tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các câu lạc bộ năng khiếu hoạt động có hiệu quả. …

Trên cơ sở rút kinh nghiệm những việc đã làm được và chưa làm được, cô Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường, đã triển khai công tác tháng 12 với những nhiệm vụ trọng tâm :

- Tổ chức ôn tập và kiểm tra học kì I nghiêm túc, chất lượng

- Các tổ chuyên môn tăng cường bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi

- Đoàn Thanh niên – Đội Thiếu niên tiền phong tổ chức sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân 22/12.

- Giáo dục học sinh ý thức chấp hành nội quy, xây dựng nét đẹp văn hóa trong nhà trường.

- Y tế chuẩn bị khám sức khỏe cho học sinh.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân phát biểu chỉ đạo

Toàn thể Hội đồng sư phạm đã nhất trí với nội dung công tác tháng 12 và quyết tâm sẽ thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài