Chi bộ 18 Kết nạp Đảng viên mới

Ngày 23/3 tại Trường Thực hành Sư phạm, Chi bộ 18 (Chi bộ Trường Thực hành Sư phạm) tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Dương Hiền Ngọc Lan.
Đến dự lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Chính - Phó bí thư Đảng bộ,Trưởng phòng Hành chính- Tổ chức Trường Đại học Trà Vinh, đồng chí Phạm Hải Đăng - Bí thư Chi bộ 18 và toàn thể Đảng viên Chi bộ.
Chi bộ tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú: Dương Hiền Ngọc Lan - giáo viên Ngữ văn. Đồng chí Dương Hiền Ngọc Lan là giáo viên trẻ, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, được rèn luyện, trưởng thành trong môi trường công tác.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ 18, đồng chí Đảng viên Dương Hiền Ngọc Lan đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chính đã chúc mừng đồng chí Dương Hiền Ngọc Lan sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 18 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh ngày càng phát triển.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị, đồng chí Phạm Hải Đăng chia sẻ: Được trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào; là sự ghi nhận những phấn đấu nỗ lực của đồng chí Dương Hiền Ngọc Lan trong suốt thời gian qua. “Trong thời gian tới, đồng chí Dương Hiền Ngọc Lan cần tiếp tục phát huy tốt vai trò tiên phong và tinh thần gương mẫu của người đảng viên, cùng với tập thể đơn vị, Chi bộ 18 cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh” - đồng chí Phạm Hải Đăng tin tưởng.
Chi bộ 18 hiện có 39 đảng viên, trong đó có 31 đảng viên chính thức và 8 đảng viên dự bị. Việc kết nạp đảng viên mới Dương Hiền Ngọc Lan góp phần bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Tấn Tài