Chạy Việt dã kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/3/2018 Đoàn trường Thực hành Sư phạm tổ chức cuộc thi chạy Việt dã dành cho học sinh cấp THCS và cấp THPT cho cả nam và nữ, với gần 120 VĐV tham gia rất nhiệt tình và tích cực.
Cuộc thi nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên có ý thức  giữ gìn và phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam; thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người, đồng thời kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).
          Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các em học sinh thấy được vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tạo nguồn đoàn viên mới bổ sung cho lực lượng tuổi trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc.
Qua 2 giờ tranh tài sôi nổi, kết quả như sau:
TT HỌ VÀ TÊN GIỚI TÍNH Lớp Xếp Hạng
1 Phạm Ngọc Trâm Anh Nữ 6C I
2 Nguyễn Ngọc Vân Anh Nữ 6B II
3 Bùi Hoàng Yến Nữ 6C III
4 Thạch Đạt Khoa Nam 7A I
5 Nguyễn Quốc Duy Nam 7A II
6 Nguyễn Phạm Khánh Duy Nam 7B III
7 Eng Ngô Bảo Phương Nữ 8A I
8 Nguyễn Thị Như Nguyệt Nữ 8A II
9 Nguyễn Phạm Như Ý Nữ 9B III
10 Nguyễn Duy Niên Nam 9B I
11 Nguyễn Võ Anh Minh Nam 8A II
12 Châu Vĩnh Nguyên Nam 9B III
13 Lê Huỳnh Yến vy Nữ 12C I
14  Phạm Thị Tường Vy Nữ 11CD II
15 Trịnh Hà Uyển Nhi Nữ 10A III
16 Trương Lâm Thành Nam 11A I
17 Châu Hoàng Long Nam 11B II
18 Nguyễn Huỳnh Khôi Nguyên Nam 10A III

Với những kết quả đạt được như trên, các em học sinh rất hào hứng. Các em đã có một sáng chủ nhật ý nghĩa. Em Nguyễn Phạm Khánh Duy học sinh lớp 7B chia sẻ: “Em cảm thấy rất hào hứng, qua cuộc thi lần giúp em và các bạn có giây phút thư giãn thật vui”.
          Hy vọng trong thời gian sắp tới, trường Thực hành Sư phạm sẽ đạt thành tích trong phong trào thể dục thể thao. Đặc biệt, chúc các bạn thành công trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Vũ