• Tổng lượt truy cập: 19188971

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức cuộc họp Hội đồng Sư phạm tháng 2/2016

Đăng lúc: Thứ tư - 02/03/2016 20:06 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27/2/2016 tại Giảng đường IV, Trường THSP đã tổ chức cuộc họp Hội đồng Sư phạm tháng 2 năm học 2015-2016. TS. Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp và có sự hiện diện của toàn thể viên chức nhà trường.
Tổ trưởng các tổ chuyên môn, Văn phòng, Ban Quản trị thiết bị báo cáo các hoạt động trong tháng 2 và kế hoạch hoạt động trong tháng 3 - tháng trọng tâm của công tác dạy và học. Trong tháng 2 các tổ chuyên môn đã hoàn thành chương trình dạy học theo đúng phân phối chương trình.  Khối 9 đã tham gia đầy đủ các môn thi học sinh giỏi cấp thành phố và đạt được nhiều thành tích. Các hoạt động Đoàn, Đội tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, có hiệu quả. Đặc biệt trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính thân,…

Phát huy những thành tích đã đạt được và rút kinh nghiệm những tồn tại cần khắc phục trong tháng 2, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Thị Bạch Vân– Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác tháng 3 với những nhiệm vụ trọng tâm như sau:

TS. Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

1. Tập trung tuyên truyền, giáo dục trong truyền thống đạo đức cho học sinh, giáo dục pháp luật cho HS.
2. Giáo dục hiệu quả kỹ năng văn hoá giao tiếp, ứng xử cho HS.
3. Liên đội và Đoàn trường tổ chức kết nạp Đội và kết nạp Đoàn cho những học sinh tốt, và lập kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa- Văn nghệ nhân dịp chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.
3. Các tổ chuyên môn tăng cường bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tham dự các cuộc thi cấp thành phố và các tỉnh như: Violympic Toán, IOE, HSG của các khối 6,7,8, 9 và 11.
4. Phát động phong trào thi đua thao giảng và học tốt trong toàn thể giáo viên và các lớp.
5. Sẵn sàng cho cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kĩ thuật vòng Toàn quốc tại Đồng Nai.
6. Chuẩn bị chu đáo cho tiết Hội giảng môn tiếng Anh và Hội thảo môn Ngữ Văn cấp tỉnh được tổ chức tại trường.
7. Xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn.
8. Y tế - vệ sinh- cơ sở vật chất: kiểm tra việc giữ gìn vệ sinh của các lớp, sửa chữa hệ thống cống rảnh, tuyên truyền và phòng một số căn bệnh dễ mắc phải trong mùa nắng nóng cho HS.
Hội đồng sư phạm đã nhất trí với chương trình công tác tháng 3 của Ban giám hiệu nhà trường.
Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng