• Tháng hiện tại: 1987402
  • Tổng lượt truy cập: 19287681

Liên đội Trường Thực hành Sư phạm tham dự hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp Thành phố

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:43 - Người đăng bài viết: admin
Trong hai ngày 17 và 18/3/2015, Liên đội trường Thực hành sư phạm đã tham dự hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp Thành phố năm 2015.

Căn cứ vào kế hoạch số133-KH/TĐTN-SGD, ngày 28/8/2014 của Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động tập trung công tác Đoàn, Đội trường học năm 2014-2015”; Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06/KHLT-SGD-TĐTN ngày 04/2/2015 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh đoàn về việc tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” tỉnh Trà Vinh  năm học 2014-2015.

Ngày 17/3 đại diện cho Liên đội Trường Thực hành sư phạm gồm 5 đội viên là Đinh Nguyễn Quốc Quí, Nguyễn Bảo Ngân, Trang Thiên Hương, Lê Ngọc Khánh Mỹ và Ôn Vĩnh Luân đã tham dự hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp Thành phố năm 2015 được tổ chức tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Qua 02 ngày tranh tài giữa các trường, vượt qua 04 phần thi: trả lời câu hỏi, nhìn tranh đoán nghĩa, giải ô chữ và kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đã mang về 02 giải thưởng: 01 giải Khuyến khích cá nhân và 01 giải Nhất tập thể.

Ông Huỳnh Văn Tùng - Phó phòng Giáo dục- Đào tạo Thành phố-  trao giấy khen

cho các đơn vị đạt giải.

Ông Trần Hữu Thuận- Chuyên viên Phòng Giáo dục- Đào tạoThành phố- trao giấy khen

cho các cá nhân  đạt giải.

Thành công của hội thi cũng chính là lòng tôn trọng, kính yêu Bác Hồ, các em đã cố gắng thể hiện hết mình dâng lên Bác những tình cảm cao đẹp nhất. Quý thầy cô giáo chúng tôi càng thấy rõ hơn trọng trách của mình là phải thi đua dạy thật tốt, mỗi thầy cô giáo tự học hỏi và trau dồi kinh nghiệm theo tinh thần đổi mới của giáo dục hiện nay để dạy bảo những mầm non tương lai của đất nước phát triển ngày càng tốt hơn, cao đẹp hơn. Với các em luôn luôn thi đua học tập thật chăm thật ngoan, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, các em tự tin hơn, các em luôn luôn phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ, sau này sẽ là những người công dân tốt của đất nước Việt Nam.

Tác giả bài viết: Minh Thương