Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 839
  • Tháng hiện tại: 36241
  • Tổng lượt truy cập: 449810

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Ẩm thực Quê hương” Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:40 - Người đăng bài viết: admin
Thiết thực chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2015, Công đoàn Bộ phận Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực - Quê hương”

Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Ẩm thực Quê hương” Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thiết thực chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2015, Công đoàn Bộ phận Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực - Quê hương”

Tới dự Hội thi có Hiệu trưởng - Bí thư Nguyễn Thị Bạch Vân, Chủ tịch công đoàn- Lê Thị Phương Minh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường. Mở đầu hội thi, Chủ tịch công đoàn đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ công đoàn viên những lời chúc tốt đẹp, đồng thời nhấn mạnh vai trò của nữ công đoàn viên trong sự nghiệp trồng người, nghiên cứu khoa học, cũng như trong việc chăm sóc gia đình, dạy dỗ con cái và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Với 33 thí sinh được chia làm 11 đội đến từ các Tổ Mầm non,  Tổ Xã hội, Tổ Tự nhiên, Tổ Văn phòng- Ban Quản trị thiết bị và Sinh viên thực tập sư phạm. Các đội dự thi chuẩn bị bữa cơm gia đình với các món ăn canh, xào, mặn và tráng miệng trong thời gian 90 phút. Ngay khi tiếng báo hiệu cuộc thi bắt đầu, cả hội trường vang lên nhiều âm với tiếng băm thịt, chuẩn bị bàn ăn, tiếng cổ vũ của cổ động viên….. cùng với hương thơm ngào ngạt của các món ăn tạo lên không khí sôi động, náo nhiệt, các đội chăm chú và tập trung cố gắng thực hiện phần thi của mình.

Các đội tất bật chuẩn bị phần thi

Đúng 16 giờ 30 phút, tất cả các đội đã hoàn thành xong phần thi của mình. Ban Giám khảo bắt đầu chấm điểm, những bàn ăn được trang trí, sắp xếp khác nhau theo chủ đề và có những sáng tạo độc đáo của riêng mình.

        Giám khảo cân nhắc đánh giá từng món ăn                Hồi hộp lắng nghe công bố kết quả

Kết quả của Hội thi được công bố như sau:

- Giải Nhất : Đội Tiểu học

- Giải Nhì:

+ Đội Mầm non

+ Đội Văn phòng - Quản trị thiết bị

- Giải Ba:

+ Đội Văn phòng - Quản trị thiết bị

+ Đội Tự nhiên

+ Đội sinh viên thực tập

Các đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích.

Hạnh phúc trong  niềm vui đạt giải Nhất của Đội Tiểu học

Hội thi kết thúc, mỗi tác phẩm với những ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau đã mang đến cho Hội thi những món ăn đa dạng, đẹp mắt, đầy ý nghĩa. Đây chính là những món quà độc đáo, ý nghĩa mà Hội thi gởi đến tất cả nữ viên chức - những bông hoa đẹp trong vườn hoa Thực hành Sư phạm và trong gia đình Việt Nam nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thanh Hồng

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Trường Thực hành Sư phạm được thành lập theo Quyết định số 1721/QĐ-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh với mô hình dạy học liên cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Trường được thành lập với ba nhiệm vụ chính: (1) đào tạo học sinh mầm non,...

CHÚC MỪNG NĂM MỚI