• Tổng lượt truy cập: 19195549

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần 2 năm học 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 15/06/2017 13:54 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 5/6/2017, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần 2 năm học 2016 – 2017 chính thức khai mạc tại hội trường Dù Kê – Khoa Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam bộ thuộc trường Đại học Trà Vinh. Hội thi năm nay do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức, diễn ra trong thời gian từ ngày 5/6 đến ngày 8/6. Tham gia hội thi năm nay có hơn 200 thí sinh đến từ các trường THPT trong toàn tỉnh mang đến các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc.

Đội văn nghệ trường THSP đến với hội thi Giai điệu tuổi hồng lần 2

Ông Thạch Tha Lai - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Trà Vinh cho biết: “Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Trà Vinh dành cho học sinh THPT với mục tiêu tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, qua đó giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè, gia đình cùng niềm lạc quan tin tưởng vào cuộc sống, phấn đấu vươn lên trong học tập”.
Ông Trần Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh, trưởng Ban giám khảo hội thi, đánh giá các tiết mục tham dự hội thi năm nay có chất lượng tốt, được đầu tư luyện tập, dàn dựng công phu, kĩ lưỡng. Đặc biệt có nhiều tiết mục hấp dẫn, sáng tạo như: nhảy hiện đại, múa đương đại, ca cổ.
Đến với Hội thi Giai điệu tuổi hồng, trường Thực hành Sư phạm mang đến chương trình thi diễn với chủ đề “Khát vọng tuổi thanh xuân”. Sau nhiều ngày luyện tập và nỗ lực hết mình, các em học sinh trường Thực hành Sư phạm đã mang về 5 giải thưởng: giải Ba tiết mục tam ca Gọi tên ngày mới, 4 giải Khuyến khích gồm tiết mục đơn ca Khúc yêu thương, tiết mục Nhảy hiện đại, tiết mục tốp ca, tiết mục múa Sống như những đóa hoa và giải Khuyến khích dành cho tập thể.

* Các tiết mục của đơn vị trường Thực hành Sư phạm tại hội thi.
Tam ca Gọi tên ngày mới (Yến Vy – Gia Thư – Khánh Linh)
Đơn ca tân nhạc Khúc yêu thương (Vĩnh Khang)
Đơn ca cổ nhạc (Thành Gia)
Nhảy hiện đại