Học sinh Trường Thực hành Sư phạm tham gia thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/11/2017 09:35 - Người đăng bài viết: admin
Một giải nhất khối 8 – 9, 2 giải khuyến khích khối 6 – 7 là kết quả mà các em học sinh trường Thực hành Sư phạm đạt được trong Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh
          Đến hẹn lại lên, cuộc thi “Văn hay chữ tốt” năm 2017 – 2018 đã đạt nhiều thành tích rực rỡ. Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” là một cuộc thi rất có ý nghĩa đối với các em học sinh THCS. Trong năm học 2017 – 2018 , ngay từ đầu năm học Tổ Ngoại ngữ - Ngữ văn đã đưa ra kế hoạch cụ thể tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt”.
          Vào ngày 7/10/2017, tại phòng học lớp 6A hơn 40 học sinh khối 6 – 7 và khối 8 – 9 đã tham gia cuộc thi “Văn hay chữ tốt” vòng trường. Với sự cố gắng, các em đã có những bài viết sâu sắc, chữ viết đẹp, đảm bảo nét thanh, nét đậm, bài viết hài hòa. Ở khối 6 – 7 giải nhất thuộc về em Vũ Đoàn Lan Vy – 7A, giải nhì em Huỳnh Nguyễn Ngọc Trân – 7B, giải ba thuộc về em Bùi Ngọc Hoa – 6B, Lâm Phương Bình – 6A đạt giải khuyến khích. Ở khối 8 – 9, giải nhất thuộc về em Kim Thái Huyền Vi – 9B, em Nguyễn Khắc Tiểu Bình – lớp 9A đạt giải nhì, em Tô Lý Gia Hân – 8B đạt giải 3 và ba giải khuyến khích.
          Ngày 19/10/2017 7 học sinh cấp THCS đã tham gia cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố tại trường THCS Lý Tự Trọng. Kết quả: em Vũ Đoàn Lan Vy đạt giải nhất khối 6 – 7, em Lâm Phương Bình – Giải 3, em Kim Thái Huyền Vi – Giải Nhất khối 8 – 9 và 3 em tiếp tục đại diện Thành phố Trà Vinh tham gia Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh vào ngày 16/11/2017 tại Sở Giáo Dục và Đào Tạo và đã đạt kết quả rất khả quan.
          Với khả năng viết tốt, chữ đẹp em Kim Thái Huyền Vi đã vượt qua 24 học sinh đến từ các huyện, thị trong tỉnh và đạt giải Nhất “Văn hay chữ tốt” cấp Tỉnh. Được biết, năm 2016 em Kim Thái Huyền Vi đã đạt giải Nhì – “Văn hay chữ tốt” khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là niềm vui rất lớn của em Kim Thái Huyền Vi. Bên cạnh đó, ở khối 6 – 7 chúc mừng em Vũ Đoàn Lan Vy và em Lâm Phương Bình đã đạt giải Khuyến khích khối 6 – 7. Đây là món quà tuyệt vời mà các em dành cho thầy cô nhân ngày 20/11.
          Hy vọng trong năm học 2017 – 2018 trường Thực hành Sư phạm đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các hội thi.

Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp trường

Những học sinh đạt giải trong cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp trường

Tham gia thi “Văn hay chữ tốt” cấp Thành phố tại Trường THCS Lý Tự Trọng

Đạt giải cao trong Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh