​Cuộc thi bắn tên lửa nước của học sinh Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/11/2016 00:37 - Người đăng bài viết: admin
Chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập trường Thực hành Sư phạm và kĩỉniệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổ Tự nhiên Trường Thực hành Sư phạm tổ chức cuộc thi bắn tên lửa nước cho học sinh khối THCS và khối THPT của trường.
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh với phương châm học mà chơi - chơi mà học; tạo tiền đề cho học sinh đam mê thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Cuộc thi chia làm 2 bảng. Bảng A các lớp khối THPT; Bảng B các lớp khối THCS.
Ngày 28.10.2016 trong buổi chào cờ đầu tuần các đội của bảng A các lớp khối THPT có 9 lớp, mỗi lớp 2 đội, gồm 18 đội, mỗi lần bắn có 6 đội.. Đến dự cuộc thi có TS. Nguyễn Thị Bạch Vân – Hiệu trưởng nhà trường, cùng Thầy , Cô Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên 2 Tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội đến dự. Kết quả Bảng A: chọn 3 đội vào vòng chung kết đó là 2 đội của lớp 12B và 1 đội lớp 11B

Ngày 7.11.2016 trong buổi chào cờ đầu tuần các đội của Bảng B các lớp khối THCS có 9 lớp, mỗi lớp 2 đội, gồm 18 đội, mỗi lần bắn có 6 đội. Kết quả Bảng B: chọn 3 đội vào vòng chung kết đó là các đội của lớp 9A; 9B; 9C.
òng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14.11.2016 với 6 đội của 2 bảng sẽ diễn ra hấp dẫn với yêu cầu cao hơn. Ban tổ chức sẽ chấm điểm và trao thưởng cho các đội có thứ hạng: nhất, nhì, ba và 3 giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Hiếu Trung

MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG