​Liên đội Trường Thực hành Sư phạm tranh tài sắc xuân 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 23/01/2017 20:58 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí vui đón tết cổ truyền, mừng Đảng - mừng xuân mới, Học sinh trường Thực hành Sư phạm đã tham dự Liên hoan Ca múa nhạc, thời trang “Giai điệu mùa xuân” Đinh Dậu 2017.

Hai ngày 18 và 19/1/2017 tại Trung tâm sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh Trà Vinh diễn ra Liên hoan Ca múa nhạc, thời trang “giai điệu mùa xuân” Đinh Dậu 2017. Liên hoan lần này có rất nhiều tiết mục đặc sắc của các trường trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố tham gia. Liên đội Trường Thực hành Sư phạm tranh tài với các nội dung: ca múa nhạc giai điệu mùa xuân, thi viết thư pháp, thi cắt dán hoa giấy, trò chơi dân gian.Với sự nhiệt huyết của mình, Liên đội Trường Thực hành Sư phạm đạt giải Nhất hội thi cắt dán hoa giấy, giải Nhì thi viết thư pháp và giải Khuyến khích ca múa nhạc.
Đây được xem là nét sinh hoạt văn hóa tô đậm thêm sắc xuân cho ngày Tết, được các trường trên địa bàn tỉnh nhiệt liệt hưởng ứng mỗi khi Tết đến Xuân về.
Một số hình ảnh về Hội thi của Trường Thực hành Sư phạm.
Tác phẩm cắt dán hoa giấy của học sinh tiểu học đạt giải Nhất

Học sinh THCS đạt giải Nhì thi viết thư pháp

Tiết mục múa Nụ hoa xuân

Song ca Hoàng Thắng – Ngọc Như với tiết mục Thầy cô cho em mùa xuân