• Tháng hiện tại: 1619004

Liên đội Trường Thực hành Sư phạm: Rộn ràng chuỗi hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân, mừng Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ tư - 24/02/2016 20:16 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm giáo dục học sinh biết tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, yêu quí và đoàn kết bạn bè,....
Nhằm giáo dục học sinh biết tương thân tương  ái lá lành đùm lá rách, yêu quí và đoàn kết bạn bè, giúp nhau cùng đến trường và có chiếc mới để chào đón xuân mới, Liên đội đã phát động toàn thể đội viên nhịn ăn một phần quà sáng của mình để hỗ trợ mua áo xuân tặng các bạn khó khăn của trường trong dịp tết Nguyên đán.
Kết quả các bạn quyên góp được 2.700.000đ mua được 18 chiếc áo và đã trao tặng cho 18 bạn học sinh khó khăn của trường từ khối 4 đến khối 9 vào đêm diễn văn nghệ ngày 01 tháng 02 năm 2016.
 Vừa qua ngày 29 tháng 01 năm 2016, Liên đội phối hợp với Đoàn trường Thực hành Sư phạm tham mưu với Ban giám hiệu tổ chức Hội thi cây Mùa xuân Bính Thân  2016 cho khối THCS và THPT. Kết quả có 18 lớp tham gia, trang trí được 18 cây mùa xuân  và Chi đoàn giáo viên trang trí thêm 1 cây.  Ban tổ chức Hội thi đã phát thưởng cho 12 lớp có cây mùa xuân trang trí đẹp nhất, trong đó khối THPT có lớp 12C, 11B, 10C; Khối THCS có 9A, 9B, 7B đạt thành tích cao nhất.

Nhằm giáo dục Đội viên hiểu biết ý nghĩa và biết ơn những anh hùng hy sinh vì độc lập cho dân tộc và biết công ơn của những người lão thành cách suốt đời bảo vệ đất nước, ngày 01 tháng 02 năm 2016 nhân dịp chào mừng Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và chào mừng năm mới Bính thân 2016, Liên đội kết hợp với Hội đồng Đội Phường 1 – TPTV đi chúc tết và tặng quà cho 2 gia đình chính sách tại địa bàn Phường 1. Đi cùng với Đoàn có anh Nguyễn Văn Sơn- Chủ tịch Hội đồng Đội Phường 1, anh Võ An Lạc và anh Nguyễn Minh Thương - TPT Đội cùng 2 em đội viên trường Thực hành Sư phạm đến chúc tết. và tặng quà cho bác Nguyễn Văn Chương ở khóm 2 và bác Trần Văn Bền ở khóm 3, trị giá mỗi phần quà 200.000đ.
Ngoài ra, Liên đội  còn phối hợp với Đoàn trường  tổ chức tuyển chọn và cho các em thiếu nhi đăng ký tham gia  hội thi Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính Thân 2016 do Trung Tâm sinh hoạt Thanh Thiếu nhi Tỉnh Trà Vinh tổ chức.
Các hoạt động đã tạo nên một sân chơi giải trí lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp xuân Bính Thân 2016, góp phần hình thành nhân cách tốt và phát triển năng khiếu cho các em.

Tác giả bài viết: An Lạc- Thanh Hồng